Triển khai giám sát hệ thống Công nghệ thông tin với bộ giải pháp Solarwinds

Với 12 năm kinh nghiệm triển khai và quản trị hệ thống Network/Server/Application với bộ giải pháp Solarwinds, tôi thấy được những ưu điểm về tính năng mạnh mẽ, độ linh hoạt cao, khả năng tích hợp và đơn giản trong vận hành, chi phí đầu tư vô cùng hợp lý khi so sánh với các giải pháp khác. Có một số chú ý về triển khai giải pháp Solarwinds như sau:

–  Solarwinds cho phép sử dụng sản phẩm với full 30 days tính năng, unlimited license.

–  Solarwinds doesn’t provide deployment and training directly. These services are provided through our distributor.

– Việc thuê đối tác nước ngoài triển khai và đào tạo với các chuyên gia có chứng chỉ và kinh nghiệm (giống như tôi) chi phí là cao so với giá của tôi. Việc hỗ trợ/bảo trì hệ thống sau khi triển khai cũng chính là một vấn đề cực kỳ quan trọng.

Chính vì vậy, tôi mong muốn cung cấp dịch vụ “Triển khai giám sát hệ thống mạng, máy chủ với bộ giải pháp Solarwinds” đến quý khách hàng với những thành phần chính như sau:

Solarwinds for DC

Sau khi triển khai việc cài đặt và giám sát, quý khách hàng sẽ chủ động nắm bắt được thông tin license cũng như tính năng sản phẩm. Chính sách license của Solarwinds rất rõ ràng, vì vậy quý khách hàng trực tiếp mua bản quyền với hãng theo đường dẫn http://www.solarwinds.com/onlinequotes, tôi sẽ cùng quý khách hàng đàm phán với hãng để có được chi phí License thấp nhất.

Leave a Reply

Name
Email
Website

* Copy This Password *

* Type Or Paste Password Here *