iSpace đưa công nghệ Data Center vào chương trình đào tạo

GD&TĐ – Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa trường Cao đẳng CNTT (iSpace) và công ty DataCenter Services, nhằm đưa công nghệ Data Center vào chương trình đào tạo cho SV diễn ra sáng nay (2/4).

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa trường Cao đẳng CNTT (iSpace) và công ty DataCenter Services

Đây được xem là trường đầu tiên trên cả nước đưa chương trình đào tạo về công nghệ Data Center chuyên sâu vào giảng dạy cho SV ngành CNTT và định hướng phát triển nghề chuyên gia Data Center tại Việt Nam.
Ông Nguyễn Hoàng Anh, hiệu trưởng trường Cao đẳng CNTT iSpace cho biết: Kiến thức về công nghệ Data Center sẽ được thiết kế nằm trong chương trình đào tạo chung của nhà trường cho SV năm cuối và là điều kiện bắt buộc cho chuẩn đầu ra của nhà trường. SV ngoài việc được trang bị kiến thức để đảm bảo thông tin của tổ chức, doanh nghiệp được an toàn, bảo mật, các em sẽ được bổ sung thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc tại các Data center có công nghệ hiện đại nhất.Theo thiết kế chương trình đào tạo (do đội ngũ chuyên gia cao cấp của DataCenter Services phối hợp với trường iSpace), SV năm cuối sẽ được học trong khoảng thời gian 2-3 tháng và được cấp một chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi ra trường. Bên cạnh đó, các em còn được trang bị những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất trong việc quản lý, vận hành các Data Center.